Google đã ra hình ảnh Doodle ngày hôm nay để chào mừng kỷ niệm lần thứ 40 của Rubik’s Cube, đây là một trò chơi cổ điển, biểu tượng cho 80 trò chơi trên khắp toàn thế giới ở trang chủ Google của mình.

Phiên bản kỹ thuật số của các đồ chơi của Google lần này thật hoàn hảo, logo Cube của Rubik rất có thể sẽ chứng minh được rằng sức hút của nó, với việc người dùng cố gắng hoàn thành và chinh phục nó. Cùng với logo, Google kèm thêm bao gồm nút share Google, Facebook, Twitter và các liên kết email để người chơi có thể chia sẻ các trò chơi trên vòng tròn xã hội của họ.

Trong khi Rubik’s Cube được kết hợp với văn hóa của những năm 80 ở Mỹ, đồ chơi đã được tạo ra vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc Budapest Erno Rubik và lần đầu tiên được bán trên thị trường như một "Magic Cube" tại quê nhà ở Hungary. Theo trang web của đồ chơi này, Erno Rubik đã phát minh rất nhiều thứ tuyệt vời khác chứ không chỉ trò chơi.
Erno đã luôn luôn nghĩ rằng trò chơi Rubik’s Cube như một đối tượng nghệ thuật, một tác phẩm điêu khắc di động tượng trưng cho sự tương phản rõ rệt của con người: bối rối các vấn đề cần xử lý và chiến thắng; đơn giản và phức tạp; sự ổn định và tính năng động; trật tự và hỗn loạn.
Đồ chơi đã được chọn là đồ chơi lý tưởng sau khi được phát hiện tại Hội chợ đồ chơi Nuremberg năm 1979. Với 350 triệu khối Rubik đã được bán kể từ những năm 80, nhà sản xuất đồ chơi của tuyên bố đó là đồ chơi bán chạy nhất mọi thời đại.

Cho những ai muốn dành ngày của họ để giải quyết Cube của Google Rubik, các Google Doodle lưu trữ có thể cung cấp cho bạn các phím tắt trò chơi sau đây:

Google kỷ niệm 40 ngày ra đời của khối Rubik


Bài viết dựa trên quan điểm & cách thể hiện của tác giả
Ghi rỏ nguồn Dich Vu SEO Tốt khi sử dụng lại nội dung này
Tham khảo nội dung từ Search Engine Land
Link nguồn - Google kỷ niệm 40 ngày ra đời của khối Rubik