Một câu hỏi phổ biến mà nhiều người chưa quen với SEO hỏi là:"Tại sao có rất nhiều thay đổi trong lĩnh vực SEO? Hay nói cách khác, tại sao công cụ tìm kiếm muốn làm cho các nhà tiếp thị và doanh nghiệp khó khăn khi làm SEO?". Đây là suy nghĩ sai lầm , mặc dù đó là một kết luận tự nhiên để chúng ta cùng thảo luận. 

Những gì SEO đang thay đổi từng ngày?

Chúng ta nên nhớ rằng, vai trò của công cụ tìm kiếm trong hệ sinh thái trực tuyến: Để tạo ra như một trải nghiệm tích cực nhất có thể cho người dùng bằng cách kết nối họ với các thông tin có liên quan. Mục tiêu của công cụ tìm kiếm không phải là về việc tạo ra rào cản cho các trang web . Thay vào đó, nâng cao chất lượng để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

SEO là lĩnh vực mà có một lịch sử khá u ám. Nhiều người làm việc trong lĩnh vực này đã khai thác được rất nhiều và tất cả các chiến thuật có sẵn để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm,trong khi các trang web đó là các trang web chất lượng thấp. Kết quả là, công cụ tìm kiếm đã đẩy lùi đối với kẻ gửi thư rác, SPAM và yêu cầu các trang web cải thiện chất lượng và cách thức làm SEO tốt hơn.

Trong khi google thừa nhận rằng có nhiều công việc để xây dựng một trang web , tối ưu hóa trải nghiệm người dùng , tập trung vào chất lượng nội dung , và xây dựng các mối quan hệ tuyệt vời với các trang web khác, và độc giả để thu hút các liên kết có giá trị. Không chỉ điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi ích trang web của bạn, nhưng nó sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và thương hiệu của bạn trong dài hạn.

Bài viết dựa trên quan điểm & cách thể hiện của tác giả
Ghi rỏ nguồn Dich Vu SEO Tốt khi sử dụng lại nội dung này
Tham khảo nội dung từ Search Engine Land