Google đang đẩy mạnh nâng cao trải nghiệm người dùng tại Google Maps, trước đó họ cũng công bố Google đang mở rộng Kiến thức đồ vào Google Maps. Và hôm nay tiếp tục, Google công bố họ đã mở rộng hướng dẫn di chuyển trên toàn Vương quốc Anh và cũng có thêm các tuyến xe buýt giúp chuyển tuyến trong Google Maps tại Vancouver và Chicago.

Google Maps ở Anh bây giờ hỗ trợ hơn 17.000 tuyến đường với 2 triệu địa điểm khởi hành. Những điều này cũng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android cũng như máy tính để bàn trình duyệt web của bạn.

Đây là một hình ảnh của các hướng di chuyển trong Google Maps tại Vương quốc Anh:
Thông tin về chuyển tuyến xe buýt & tàu lửa được thêm vào Google Maps

Google cũng bổ sung thêm một "lịch trình thám hiểm" cho phép bạn tìm thấy những tuyến tàu chính xác, xe điện hoặc xe buýt , mà cách làm việc bằng cách nhấn vào "Danh sách tất cả các lần và các tùy chọn" khi tìm kiếm hướng đi. Đây là một hình ảnh:
Thông tin về chuyển tuyến xe buýt & tàu lửa được thêm vào Google Maps

Hỗ trợ này tiếp tục là những nỗ lực của Google để thêm dữ liệu di chuyển vào Google Maps đưa họ đến sáu châu lục, 64 quốc gia và hơn 15.000 thị trấn và thành phố trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số thống kê về dữ liệu Google Maps Transit:

  • Google Maps có dữ liệu quá cảnh cho 15.000 thành phố và thị trấn trên khắp 64 quốc gia và 6 châu lục.
  • Xe buýt, xe lửa và phà bao gồm trên Google Maps đi hơn 200 triệu km mỗi ngày, nó tương đương với việc lái xe mỗi con đường duy nhất trên thế giới ba lần liên tục!
  • Hơn 2,3 triệu trạm trung chuyển có thể được tìm thấy trên Google Maps
  • Trong 10 giây hơn 30.000 xe được tìm thấy trên bản đồ của Google.
Bài viết dựa trên quan điểm & cách thể hiện của tác giả
Ghi rỏ nguồn Dich Vu SEO Tốt khi sử dụng lại nội dung này
Tham khảo nội dung từ Search Engine Land